Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 02.08.2022
Nhằm nâng cao trách nhiệm của cán bộ Ban công tác Mặt trận ấp trong tham gia thực hiện các phong trào thi đua của Mặt trận và giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn cho người dân trên địa bàn toàn xã, ngày 01/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Vĩnh Hòa Hưng Nam đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Hũ gạo tình thương” và tiếp sức người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại Ấp 4 xã Vĩnh Hòa Hưng Nam.

Dự Lễ ra mắt có các đồng chí đại diện Đảng uỷ - HĐND - UBND xã; Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ấp, Mặt trận, các đoàn thể Ấp 4 và 60 đại biểu đại diện hộ dân và hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp.

Tại Lễ ra mắt, các đại biểu đã nghe Quyết định thành lập câu lạc bộ “Hũ gạo tình thương” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) xã Vĩnh Hòa Hưng Nam. Mục đích hoạt động của câu lạc là đem lại lợi ích chính đáng đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

 

Quang cảnh buổi Lễ ra mắt mô hình "Hũ gạo tình thương"

 

Tiếp đó, UBMTTQVN xã Vĩnh Hòa Hưng Nam đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, nhân dân và các nhà hảo tâm trên địa bàn xã tham gia đóng góp ủng hộ. Sau khi phát động, UBMTTQVN xã đã quyên góp được 180 kg gạo và trên 1,4 triệu đồng. Ban Thường trực đã tiến hành trao tặng 13 suất quà cho 13 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp.

Chí Tâm
Số lần đọc: 81

Tin liên quan