Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 12.08.2022
Chiều ngày 12/8/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Đông B tổ chức Chương trình trao quà cho người nghèo nhân dịp lễ Vu lan rằm tháng 7 năm 2022.

Đến dự có các đồng chí: Lê Thị Xuân Lộc, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Trương Hoàng Nhi, Chủ tịch UBND xã; Nguyễn Đức Thanh, UVBTV, Trưởng khối vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; đại diện tôn giáo có Sư cô Thích Nữ Như Trang, Đại biểu HĐND huyện, Phó Trưởng ban thường trực, Ban Trị sự Phật giáo huyện Tân Hiệp cùng các đồng chí trưởng, phó ban ngành đoàn thể và bà con nhân dân xã.

 

Đồng chí Trương Hoàng Nhi, Chủ tịch UBND xã; Sư cô Thích Nữ Như Trang (bìa phải và trái) trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

 

Nhằm thực hiện chính sách chăm lo cho người nghèo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạnh Đông B đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, tôn giáo trong và ngoài xã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, bao gồm: gạo, mì, nước tương, dầu ăn, khẩu trang… cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Thể hiện sự quan tâm của cấp ủy chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, của cộng đồng, chung tay chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được một phần nào trang trải phục vụ hàng ngày, động viên các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đức Thanh
Số lần đọc: 146

Tin liên quan