Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 01.02.2021
Thực hiện Kế hoạch số 75 ngày 14/5/2020 của UBND tỉnh về việc hỗ trợ cho những gia đình thật sự khó khăn không thuộc 08 đối tượng hỗ trợ bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, ngày 01/02/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kiên Lương tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 250 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Kiên Lương.

Ban Thường trực đã tiến hành trao 250 suất quà cho các hộ gia đình, mỗi suất quà gồm tiền mặt trị giá 500.000đồng, với tổng số tiền là 125 triệu đồng từ nguồn vận động của huyện. Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đồng chí Ngô Văn Lũ, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kiên Lương cho biết: Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, với tinh thần tương thân, tương ái, để giúp đỡ và chia sẻ phần nào khó khăn với những hộ gia đình do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết cổ truyền Tân Sửu năm 2021.

 

Đồng chí Ngô Văn Lũ (thứ 5 từ phải sang) trao tiền cho người dân

 

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, đồng chí cũng mong muốn bà con luôn nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh; tuyên truyền người thân trong gia đình thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của cơ quan y tế, góp phần cùng Đảng, Nhà nước phòng, chống dịch bệnh hiệu quả cao nhất.

Thanh Thủy
Số lần đọc: 222

Tin liên quan