Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 29.01.2021
Sáng ngày 28/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Yên, huyện An Biên tổ chức trao 135 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Phạm Chí Vũ, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Huỳnh Kim Trang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Yên.

Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Yên cảm ơn ông Trương Văn Hải, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã đồng hành cùng Đảng, chính quyền và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Yên trong công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, để Tết đến với mọi nhà, mọi người.

 

Ông Trương Văn Hải nhận Thư cảm tạ của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Yên

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Yên cùng ông Trương Văn Hải đã trao 135 phần quà, mỗi phần là gạo, mì và một số nhu yếu phẩm khác cho người dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Được biết, để chăm lo Tết cho bà con nghèo, tính đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Yên đã vận động được 235 phần quà với tổng trị giá 70.500.000đ.

Kim Trang
Số lần đọc: 257

Tin liên quan