Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 11.04.2022
Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây, sáng ngày 10/4/2022, Đại diện Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và các ban ngành, đoàn thể xã Thổ Châu đã tổ chức Đoàn đến thăm và tặng quà cho các hộ Khmer trên địa bàn xã.

Đoàn đã đến thăm 16 hộ đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn xã và tặng các phần quà, mỗi phần quà trị giá 200.000đ. Thay mặt cho đoàn, bà Hồ Thị Giao Ha, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã đã chúc tết và động viên các hộ dân tộc vượt qua khó khăn, mong muốn đồng bào dân tộc Khmer giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết, giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh Covid-19, tích cực lao động sản xuất, làm  giàu chính đáng. Chúc các gia đình hưởng một cái tết an lành, vui tươi, hạnh phúc.

 

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nguyễn Minh Tuấn (bìa trái) trao quà

 

Các hộ gia đình cũng bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể ở địa phương, hứa sẽ chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, hăng hái lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình… góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Hồng Hải
Số lần đọc: 137

Tin liên quan