Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 28.07.2022
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều ngày 25/7/2022, đồng chí Triệu Thanh Toan, Chính trị viên phó Chỉ huy quân sự huyện Gò Quao; đồng chí Lê Thị Thúy, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Phước A, cùng Mặt trận Tổ quốc và các ngành đoàn thể xã đã đến thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang xã Vĩnh Phước A, huyện Gò Quao.

Đồng chí Triệu Thanh Toan đã đến thăm hỏi, tặng quà cho bà Bùi Thị Thêm 99 tuổi, Tổ 5, ấp Bùi Thị Thêm, xã Vĩnh Phước A, huyện Gò Quao có chồng và con trai hi sinh trong cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc.

 

Đồng chí Triệu Thanh Toan tặng quà cho Bà mẹ VNAH, AHLLVT Bùi Thị Thêm

 

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh, đồng chí Triệu Thanh Toan vui mừng khi biết là gia đình văn hóa, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương. Đồng chí Toan bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng, AHLLVTND, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của xã nói riêng và huyện nói chung.

Đón nhận món quà từ đồng chí Toan, thân nhân gia đình liệt sĩ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, nhà nước và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Văn Lâm
Số lần đọc: 100

Tin liên quan