Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 17.05.2022
Sáng ngày 17/5/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc đã tổ chức Nhóm đến thăm hỏi, trao số tiền hỗ trợ gia đình khó khăn, đang mắc bệnh hiểm nghèo tại Ấp 5, xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao.

Đến thăm gia đình có ông Trần Quốc Nghiệp, UVTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc và Ban công tác Mặt trận Ấp 5. Hộ gia đình chị Nguyễn Thị Phải thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Trong thời gian mưu sinh kiếm sống chị bị tai nạn lao động gãy một chân và đặc biệt hơn chị đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo (ung thư) thường xuyên nhập viện xạ trị, chồng chị Phải chăm sóc chị và 01 con nhỏ, cuộc sống gia đình nay rất khó khăn.

 

Chị Phải cùng chồng và con tại nhà, Ấp 5

 

Thấy được hoàn cảnh của gia đình chị Phải, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc nhiều lần đến thăm hỏi và vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tặng số tiền gần 11.000.000 đồng và 02 phần quà trao cho gia đình. Nhóm đã động viên tinh thần gia đình sớm vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật, ổn định cuộc sống. Cùng với những phần quà này đã góp phần để gia đình chị vượt qua khó khăn trong hoàn cảnh này. Mặt trận và chính quyền, đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” cùng với chương trình Tết quân dân năm 2023; Hi vọng thời gia tới, gia đình chị nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng vàng của quý mạnh thường quân trong và ngoài xã.

Thanh Tổng
Số lần đọc: 170

Tin liên quan