Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 20.05.2020
Để giúp đỡ người nghèo có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sáng ngày 20/5/2020, tại Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, bà Ngô Thị Thu Thủy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại - Du lịch và xây dựng TTC, đại diện Tập đoàn T&T Group đã trao bảng tượng trưng năm trăm triệu đồng ủng hộ người nghèo có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dự và làm việc với đoàn có ông Ngô Phương Vũ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang cùng dại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn và Văn phòng Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao kinh phí ủng hộ, bà Ngô Thị Thu Thủy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại - Du lịch và xây dựng TTC cho rằng với mong muốn chia sẻ những khó khăn với người dân trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, đồng thời chung tay, góp sức cùng chính quyền, Mặt trận tỉnh Kiên Giang khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 gây ra, Tập đoàn T&T Group trích một phần kinh phí hỗ trợ cho người nghèo thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để gửi đến bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ riêng tại tỉnh Kiên Giang, Tập đoàn T&T Group xây dựng chương trình “Vững tin Việt Nam”, dành tặng 20 tỷ đồng cho người nghèo gặp khó khăn trên 28 tỉnh, thành trên cả nước.

 

Ông Ngô Phương Vũ trao Thư cám ơn của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho bà Ngô Thị Thu Thủy

 

Ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn T&T Group dành cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, ông Ngô Phương Vũ gửi lời cảm ơn đến cán bộ, nhân viên Tập đoàn T&T Group và mong muốn rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Tập đoàn T&T Group trong thời gian tới trong việc thực hiện các chương trình an sinh xã hội.

Trước đó, đại diện Tập đoàn T&T Group phối hợp cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang đã tiến hành trao 300 suất quà trị giá 300.000.000đ cho người nghèo tại huyện Phú Quốc. Phần kinh phí còn lại, đại diện Tập đoàn T&T Group tiếp tục trao cho người nghèo tại huyện U Minh Thượng và huyện Kiên Lương.

Thanh Phong
Số lần đọc: 371

Tin liên quan