Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 24.03.2021
Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùng lá rách”, đồng thời thiết thực lập thành tích chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Với mong muốn giúp đỡ cho những người còn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, ngày 24/3/2021, Chi hội Hũ gạo tình thương phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã phối hợp với Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Hòa An, huyện Giồng Riềng tổ chức buổi trao tặng quà cho người nghèo và học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Hòa An, huyện Giồng Riềng.

 

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi

 

Tại đây, Chi hội Hũ gạo tình thương phường Rạch Sỏi và lãnh đạo xã Hòa An đã trao tặng 100 suất quà tết cho người  nghèo, 30 cặp sách và 15 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, tổng trị giá của các phần quà là 77 triệu đồng. Thông qua chương trình này  nhà hảo tâm mong muốn được sẻ chia những khó khăn đối với những người nghèo, học sinh vượt khó học giỏi, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, động viên tinh thần cho các hộ gia đình, các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hoài Bảo
Số lần đọc: 305

Tin liên quan