Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 15.11.2021
Sáng ngày 15/11/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp cùng Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức trao tặng 70 suất quà, tổng trị giá 31.500.000 đồng của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh hỗ trợ 70 người dân từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trở về tỉnh Kiên Giang gặp khó khăn và cách ly y tế do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đến dự và trao tặng có đồng chí Phạm Thị Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã.

Trong những ngày qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Phước B cũng đã phối hợp với Ủy ban nhân dân, các tổ chức thành viên của Mặt trận và Ban công tác Mặt trận các ấp đã vận động và tiếp nhận 01 tấn gạo, 2,5 tấn khoai lang từ các nhà hảo tâm, qua đó đã hỗ trợ kịp thời 150 hộ có hoàn cảnh khó khăn do bị cách ly y tế và người nghèo trên địa bàn xã. Đồng thời, đã tiếp nhận từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ vì người nghèo của xã tổng số tiền trên 13 triệu đồng.

 

Trao qua đến cho các gia đình đang thực hiện cách ly y tế tại nhà

 

Song song với công tác chăm lo cho những hộ bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, Mặt trận còn tích cực tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; vừa thực hiện nhiệm vụ chống dịch vừa tham gia phát triển kinh tế, khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh theo Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ quy định tạm thời về “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” và thực hiện các giải pháp tăng cường đồng thuận xã hội.

Quốc Thới
Số lần đọc: 514

Tin liên quan