Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 25.07.2022
Hưng Yên, huyện An Biên là xã còn nhiều khó khăn, đời sống của người dân chủ yếu dựa vào nông nghiệp, địa bàn xã còn có nhiều hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn còn sử dụng nước từ sông ngòi, kênh rạch để sinh hoạt, họ chưa có điều kiện sử dựng nước hợp vệ sinh. Thấu hiểu được những khó khăn của bà con nghèo ngay từ đầu năm Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hưng Yên đã liên hệ kết nối với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ tặng cây nước cho hộ nghèo, giúp bà con tiếp cận với nguồn nước hợp vệ sinh.

Ngày 25/7/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hưng Yên phối hợp các nhà hảo tâm tiến hành bàn giao 6 cây nước và trao 6 phần quà cho 6 hộ dân trên địa bàn ấp Xẻo Rô và ấp Lô 15 tổng trị giá 36 triệu đồng.

 

Tại buổi bàn giao đại diện các hộ gia đình nhận cây nước bà Nguyễn Thị Út, ấp Xẻo Rô vui mừng cảm ơn các nhà hảo tâm đã hỗ trợ cho các hộ dân được tiếp cận với nguồn nước hợp vệ sinh, để chúng tôi yên tâm ổn định sinh hoạt và sản xuất.

 

Cũng trong dịp này bà Lê Thị Hảo, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hưng Yên thay mặt Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ, bày tỏ lòng mong muốn sẽ nhận được thêm nhiều sự hỗ trợ từ đoàn từ thiện, bởi đây không chỉ là việc trao cho những giá trị vật chất mà thông qua hoạt động tặng giếng nước cho bà con nghèo sẽ tiếp thêm động lực cho người dân nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững. Điều này thể hiện được truyền thống tốt đẹp bao đời của dân tộc Việt Nam và thể hiện sự quan tâm kịp thời của Đảng và Nhà nước trong việc thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.

 

 

Trương Thị Huế
Số lần đọc: 348

Tin liên quan