Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 29.09.2020
Sáng ngày 27/9, tại chùa Thủy Liễu (Gò Quao), Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thủy Liễu phối hợp Đoàn y, bác sĩ thiện nguyện "Nhóm yêu thương" (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo trên địa bàn xã.

Sau một ngày tổ chức, đoàn đã khám và cấp thuốc miễn phí trên 700 người dân, phát 100 suất quà cho hộ nghèo của xã, mỗi suất trị giá 270 ngàn đồng, trao 200 suất quà học sinh nghèo mỗi suất trị giá 120 ngàn đồng nhằm động viên và tạo điều kiện cho học sinh nghèo có điều kiện đến trường, vui Tết trung thu năm 2020. Tổng trị giá phát thuốc và trao quà trị giá trên 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động được duy trì liên tục nhiều năm liền nhằm chăm sóc sức khỏe cho người dân thuộc hộ nghèo, đặc biệt là hỗ trợ cho các em học sinh nghèo trong đầu năm học. Năm nay, việc tổ chức khám, phát thuốc miễn phí và trao quà cho hộ nghèo và học sinh nghèo cũng là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thủy Liễu.

 

Trao thư cảm tạ cho đoàn y, bác sĩ “Nhóm yêu thương” TP.HCM

 

Bà Trương Thị Bạch Tuyết, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thủy Liễu trao 03 thư cảm tạ  cho tập thể cho Đoàn y, bác sĩ thiện nguyện “Nhóm yêu thương” TP. Hồ Chí Minh và 02 cá nhân trong đoàn đã hỗ trợ thuốc, quà cho người nghèo, học sinh nghèo trên địa bàn xã Thủy Liễu 06 năm liên tục và phát biểu, tri ân các thành viên trong đoàn đã góp phần cùng với xã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Huỳnh Như
Số lần đọc: 300

Tin liên quan