Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 27.01.2022
Chiều ngày 27/01/2022, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Giang Thành phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Lợi và Phú Mỹ tổ chức Lễ bàn giao nhà "Đại đoàn kết" từ nguồn vốn của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện.

Đến dự buổi Lễ có Ông Dương Thành Phúc, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ huyện và đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương. Phát biểu tại buổi trao nhà, ông Dương Thành Phúc đã chúc mừng các gia đình có căn nhà mới, việc bàn giao nhà trong dịp tết là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022, có một cái tết ấm áp, sum vầy, chí thú làm ăn, lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống và thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và chính quyền địa phương phát động. Đoàn cũng trao tặng mỗi hộ 20kg gạo. Mỗi căn nhà có tổng diện tích xây dựng từ 40-50 m2, được xây dựng theo kiểu nhà mái mỹ, lộp tol, cột bê tông nền lót gạch bông, với kinh phí xây dựng mỗi căn từ 70 đến 95 triệu đồng; trong đó từ nguồn kính phí của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện phân bổ 50.000.000đ/căn, phần còn lại do gia đình đóng góp.

 

Bàn giao nhà cho hộ ông Tiên Sươl

 

Các hộ ông Siêm Rẹt, ấp Giồng Kè, xã Phú Lợi và ông Tiên Sươl, Tiên Sôl, ấp Trần Thệ, xã Phú Mỹ bộc bạch: “Tôi rất vui đầu năm mới được các cấp chính quyền đã quan tâm tạo điều kiện cất nhà cho gia đình chúng tôi căn nhà mới và hứa sẻ chí thú làm ăn, vươn lên thoát nghèo bền vững”.

Sa Lem
Số lần đọc: 207

Tin liên quan