Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 11.10.2021
Từ đầu tháng đến nay (ngày 10/10/2021), đã có 10/10 xã, thị trấn trong huyện đã tiếp nhận 2.655 lao động trở về từ các tỉnh, thành phố vùng có dịch Covid-19 thuộc 1.331 hộ của huyện Châu Thành. Cuộc sống các hộ này đang gặp nhiều khó khăn. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân đóng góp ủng hộ tiền mặt, vật chất như: mì, gạo và các mặt hàng nhu yếu phẩm để hỗ trợ kịp thời cho người dân.

Vào lúc 15 giờ, ngày 11 tháng 10 năm 2021 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành ông Trương Thắng Trận, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang đã trao tặng 1,2 tấn gạo để hỗ trợ cho người lao động về từ các tỉnh, thành phố vùng có dịch trên địa bàn huyện Châu Thành. Tiếp nhận phần đóng góp trên của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, có ông Đào Văn Châu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Thay mặt cho Mặt trận huyện, ông đã tiếp nhận 1,2 tấn gạo của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang.

 

 

Ông Trương Thắng Trận (phải) tiếp nhận Thư Cảm tạ của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Phát biểu tại buổi trao nhận gạo ông Đào Văn Châu chân thành cảm ơn Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo của tỉnh và cá nhân ông Trương Thắng Trận đã trao tặng cho nhân dân huyện nhà phần quà đầy ý nghĩa, để hỗ trợ kịp thời cho người dân trong đợt tránh dịch lần này và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được những “tấm lòng vàng” của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện trong đó có Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo của tỉnh để kịp thời giúp đỡ cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, nhất là các lao động trở về địa phương trên địa bàn huyện.

Được biết, tính đến thời điểm này Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành đã tiếp nhận được 5 tấn gạo từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm quyên góp, tương đương 500 phần lương thực trao đến tay các hộ dân (bao gồm mì, gạo, gia vị…) để hỗ trợ người dân trong thời điểm khó khăn này.

Thành Thái
Số lần đọc: 324

Tin liên quan