Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 27.01.2022
Nhằm chia sẻ và giúp đỡ cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, chiều ngày 26/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kiên Lương phối hợp Ngân hàng Agribank chi nhánh Kiên Lương, tổ chức phát quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Hòa Điền, Kiên Bình và thị trấn Kiên Lương.

Đến dự có ông Phù Thọ Bổn và bà Nguyễn Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; bà Nguyễn Thị Thanh Nguyên, Phó Giám đốc Ngân Hàng Agribank chi nhánh Kiên Lương; các ông bà đại diện Thường trực Đảng ủy, UBND các ngành xã cùng tham dự.

Tại buổi phát quà, bà Nguyễn Thị Thanh Nguyên, Phó Giám đốc Ngân Hàng Agribank phát biểu năm 2022 Agribank tiếp tục thực hiện chương trình an sinh xã hội và công tác từ thiện thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ Agribank. Trong những ngày này, không khí ấm áp của mùa xuân đang đến với mọi nhà, mọi người, Agribank chi nhánh Kiên Lương chung tay cùng Mặt trận Tổ quốc huyện Kiên Lương có những phần quà trao tận tay những hộ nghèo, cận nghèo mang một chút ấm áp của mùa xuân đến với bà con để mọi người, mọi nhà cùng hưởng một mùa xuân trọn vẹn.

 

Bà Nguyễn Thanh Thủy (thứ 4 từ phải sang) trao quà tại thị trấn Kiên Lương

 

Đoàn đã phát 100 suất quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn xã Hòa Điền, Kiên Bình và thị trấn Kiên Lương. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt, với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Ngân hàng Agribank chi nhánh Kiên Lương cùng chung tay giúp đỡ cho các gia đình nghèo và cận nghèo đón tết Nhâm Dần năm 2022 vui tươi, đầm ấm.

Thanh Thủy
Số lần đọc: 284

Tin liên quan