Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 05.08.2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19. Đến nay, toàn huyện đã nhận 14 tấn gạo, 100 thùng mì gói và số tiền 491 triệu đồng từ các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Trong tình hình hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, nhiều địa phương, đơn vị phải thực hiện các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, trong đó có thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, hạn chế tối đa ra ngoài, đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống, kinh tế - xã hội của Nhân dân trên địa bàn. Với tinh thần chia sẻ, chung tay cùng các cấp, các ngành, các địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, trong thời gian qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức phát động đợt cao điểm quyên  góp, ủng hộ phòng, chống Covid-19 trên địa bàn và nhận được nhiều sự đóng góp của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng chung tay ủng hộ.

 

Hơn 14 tấn gạo tham gia quỹ phòng, chống Covid-19

 

Số tiền và hiện vật quyên góp được, ngoài việc phân bổ về các xã, thị trấn để trao cho người dân trên địa bàn, trong những ngày tới Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng sẽ tổ chức các đợt cấp, phát cho người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh, góp phần giảm bớt khó khăn của người dân.

Thanh Thủy
Số lần đọc: 184

Tin liên quan