Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 17.07.2020
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ, Hội Phật pháp Việt Nam Tâm nguyện, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Quốc tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, mừng sức khỏe Mẹ nhân Ngày thương binh liệt sĩ và tặng 01 phần quà và 5 triệu đồng.

Hội cũng tặng các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày, thương bệnh binh, cựu chiến binh, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, trẻ em cơ nhở có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 200 suất quà, mỗi suất bao gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 100 ngàn đồng. Ngoài ra, tặng Quỹ “Vì người nghèo” Ủy ban MTTQ huyện 30 triệu đồng, Hội CCB huyện 20 triệu đồng, Hội Chữ Thập đỏ 10 triệu đồng và 5 triệu đồng cho Hội người cao tuổi huyện và 5 triệu đồng cho Hội LHPN huyện Phú Quốc. Tặng 15 triệu đồng cho Chi đoàn Dân vận và 200 suất quà cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhằm hỗ trợ những gia đình khó khăn vượt qua đợt dịch Covid-19 với tổng số tiền 231 triệu đồng.

 

Chủ tịch Nguyễn Phú Nam (thứ 4 từ phải sang) cùng với Hội tặng quà các gia đình chính sách

 

Việc tổ chức thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, bà Mẹ Việt Nam Anh hùng của Hội đã thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, tiếp tục thi đua lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Lệ Thu
Số lần đọc: 337

Tin liên quan