Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 05.05.2020
Ngày 05/5/2020, Nhóm Thiên Ân phối hợp cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Giang thành tiến hành trao tặng 250 suất quà cho người lao động bị mất việc làm, hộ Khmer thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn huyện Giang Thành, với tổng trị giá 125 triệu đồng (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng).

Trước những tác động của dịch bệnh Covid-19, đã ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế của người dân, đặc biệt các hộ nghèo đang đang gặp nhiều khó khăn khi mất nguồn thu nhập do phải tạm ngưng những công việc hàng ngày. Gánh nặng mưu sinh “cơm áo gạo tiền” ngày càng đè nặng trên vai. Chính vì vậy, Nhóm Thiên Ân (Việt kiều Mỹ) đến địa bàn huyện Giang Thành hỗ trợ những phần quà bao gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm và tiền mặt, góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người nghèo vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhằm chia sẻ yêu thương rộng khắp cộng đồng, với mục tiêu chung tay đầy lùi đại dịch Covid-19.

 

Hình ảnh bà con đến nhận quà

 

Tại buổi trao quà, bà con rất vui mừng, phấn khởi vì được nhận quà, việc chăm lo của cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trân, sự hỗ trợ của các tổ chức, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân sẽ là động lực lớn giúp nhiều người sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Phol Ly
Số lần đọc: 380

Tin liên quan