Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 16.04.2021
Chiều ngày 16/04/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Thông tổ chức buổi lễ bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Văn Thưởng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Dương Bích Hạnh, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố. Về phía phường Vĩnh Thông có các đồng chí: Huỳnh Văn Răng, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; Lâm Kim Nhi, Phó Chủ tịch UBND phường; Phạm Thị Mỹ Nhân, Uỷ viên BTV, Trưởng khối vận - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường; Đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, Ban lãnh đạo khu phố 4 cùng gia đình bà Nguyễn Thị Ở và người dân trong Tổ 9, Khu phố 4.

 

Ông Huỳnh Văn Răng, Phó Bí thư Đảng ủy phường trao ảnh Bác cho bà Nguyễn Thị Ở

 

Gia đình bà Nguyễn Thị Ở thuộc diện hộ cận nghèo, bà sức khỏe yếu, có một người con bị bệnh tâm thần nhẹ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiều năm nay sống trong căn nhà đã xuống cấp. Được sự hỗ trợ, gia đình bà Ở mới có điều kiện xây được ngôi nhà kiên cố, với tổng trị giá là 55 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố hỗ trợ 35 triệu đồng, số tiền còn lại được anh em, hàng xóm giúp đỡ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần giúp cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất và có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Như
Số lần đọc: 250

Tin liên quan